Dịch vụ sửa xe nâng tại Long Thành Đồng Nai【39-60】

Dịch vụ sửa xe nâng tại Long Thành Đồng Nai【39-60】

Dịch vụ sửa xe nâng tại Long Thành Đồng Nai

Công ty Tân Á  cung cấp đến khách hàng tại Long Thành Đồng Nai dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng hàng đầu, nhanh gọn để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trong xu hướng toàn cầu hóa, hoạt động thương mại và sản xuất phát triển nhanh chóng  đã tạo điều kiện cho xe nâng trở thành phương tiện vận chuyển, xếp dỡ không thể thiếu. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, sẽ có nhiều sự cố, hư hỏng đến từ thiết bị và đòi hỏi các đơn vị phải tìm được dịch vụ sửa xe nâng chất lượng nhất.

Dịch vụ sửa xe nâng tại Long Thành Đồng Nai

Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa xe nâng của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới và .html>sửa chữa xe nâng nói riêng  và tổng hợp các loại xe nâng nói chung, công ty sửa chữa xe nâng Tân Á đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu Sửa chữa xe nâng tại Long Thành Đồng Nai của người tiêu dùng. Với sự phấn đấu nỗ lực hết mình và không ngừng học hỏi công nghệ hiện đại mới, công ty chúng tôi hiện đang cố gắng mở rộng thị trường để có thể đáp ứng được tốt hơn những mong mỏi của người sử dụng. Chất lượng hàng đầu chính là yếu tố đầu tiên mà công ty chúng tôi thu hút được người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị, linh kiện và phụ tùng chất lượng chính hãng để thay mới cho khách hàng.

Đơn vị sửa chữa xe nâng tại Long Thành Đồng Nai uy tín

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể trải nghiệp được một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, luôn đề cao quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nơi có dịch vụ sửa chữa tốt nhất có thể giúp quý khách hàng yên tâm khi sửa chữa.

Khi xe nâng hỏng hóc chỉ cần gọi, bên công ty sẽ cho người kiểm tra xe nâng tận nơi miễn phí và báo giá. Khi nào phía khách hàng đồng ý giá thì phía kỹ thuật sẽ tiết hành sửa chữa nhanh chóng và bảo hành sau khi sửa chữa xong.

Công ty chúng tôi hiện đang triển khai các gói sửa chữa xe nâng như:

  1. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tất cả các dòng xe nâng: dầu; điện; xăng; ga.
  2. Chuyên sửa các dòng xe nâng: hệ thống động cơ; hệ thống thủy lực; hệ thống điện; bình ắc quy, bo mạch điều khiển xe nâng điện…
  3. Nhận kiểm tra và chẩn đoán hư hỏng xe nâng các hãng: Komatsu; TCM; Nissan; Toyota…
  4. Về kế hoạch sửa chữa chúng tôi sẽ có trao đổi trước với khách hàng trước khi 2 bên đồng ý các phương án.

Cho thuê xe nâng hàng ở Long Thành Đồng Nai

Nhu cầu thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn trên thị trường đều có, với công ty chúng tôi hiện nay đang chỉ triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn. Thời gian thuê tối thiểu là 06 tháng trở lên.

Sản phẩm cho thuê là tất cả các thiết bị xe nâng.

Hợp đồng cho thuê dài hạn có lợi ích cho khách hàng vì giá thuê dài hạn sẽ tốt hơn nhiều so với giá thuê xe nâng ngắn hạn.

Khách hàng thuê xe nâng thì tất cả các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công ty chúng tôi sẽ thực hiện, đảm bảo xe nâng luôn ở tình trạng tốt nhất.

Đến với dịch vụ chuyên nghiệp của Tân Á forklift, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng, chi phí và năng lực đáp ứng nhanh, kịp thời trong mọi thời điểm bạn cần. Chỉ cần nhấc máy liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để kiểm tra, tư vấn và khắc phục sự cố giúp xe nâng của doanh nghiệp tiếp tục vận hành ổn định và bền bỉ.

Mời bạn tìm hiểu thêm về: dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai

Mời bạn tìm hiểu thêm về: dịch vụ sửa xe nâng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Tham khảo: sửa chữa xe nâng ở Đồng Nai

Tham khảo: sửa chữa xe nâng Hyundai

Tham khảo: sửa xe xúc lật Long Thành Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo