CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIẾT BỊ TÂN Á

Chúng tôi tạo dựng nên công ty tnhh thiết bị TÂN Á không phải xuất phát điểm từ vốn lớn mà xuất phát từ lòng đam mê về thiết bị, từ khao khát mang lại cho những khách hàng thân thiết của chúng tôi những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.

Nếu khách hàng được hưởng lợi từ thiết bị và giải pháp mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi cũng sẽ được hưởng lợi từ sự tin tưởng, giới thiệu khách hàng mới. Từ đó, công ty của chúng tôi có thể mở rộng hơn về quy mô để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Hiện nay các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới đã ứng dụng rộng rãi rất nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc của họ, chúng ta vẫn có thể làm như vậy. Không những kế thừa mà còn có thể phát triển và thay đổi lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Đó là một trong những lý do mà chúng tôi đồng hành cùng bạn

Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về:

– Phụ kiện xe nâng đã qua sử dụng – second hand forklift attachments

– Phụ kiện xe nâng mới – Brand new forklift attachments.

– Xe nâng mới và qua sử dụng

– Tư vấn giải pháp cho khâu sản xuất – kho vận.

– Giải pháp về slip sheet

– Bảo trì-sữa chữa xe nâng

– Bán và cho thuê các thiết bị mà chúng tôi cung cấp

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn nói với nhân viên của mình:

Hãy kiên trì và chăm sóc chu đáo tất cả các khách hàng làm việc với chúng ta cho dù quy mô đó chỉ là một công ty vô cùng nhỏ. Chúng ta cũng từ nhỏ mà đi lên nên cần phải tôn trọng tất cả mọi khách hàng Tất cả khách hàng dù là lớn nhỏ đều cần được chăm sóc chu đáo. Hãy phục vụ tốt một khách hàng, sau khi họ thấy hài lòng, danh sách khách hàng của chúng ta sẽ được mở rộng qua mạng lưới của khách hàng. Hãy cư xử với khách hàng như cư xử với chính người thân của mình.

Để xây dựng niềm tin có thể mất đến 25 năm hoặc hơn thế nữa nhưng để hủy hoại niềm tin có thể chỉ trong 5 phút hoặc chỉ bằng 1 hành động nhỏ. Vì thế, hãy tạo dựng uy tín của chúng ta thật tốt và đừng bao giờ đánh mất niềm tin nơi khách hàng.

Không cố thuyết phục hay bắt ép khách hàng mua những thiết bị không phù hợp hay không giải quyết được vấn đề cho khách hàng. Nếu khách hàng nhìn thấy giá trị mà bạn hoặc thiết bị mang lại, khách hàng sẽ chọn bạn.

Biển học là vô bờ, kiến thức thì mênh mông, không bao giờ tự cho mình là biết tất cả vì mình là người cung cấp giải pháp. Hãy thực sự lắng nghe khách hàng vì biết đâu họ sẽ có những ý tưởng hay hơn và giúp chúng ta cải thiện một cách tối ưu giải pháp/ thiết bị mà chúng ta cung cấp.

Luôn luôn cập nhật và cải tiến để theo kịp xu thế chung, luôn làm mới mình để mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Hãy cùng hợp tác để thành công!

TẦM NHÌN

Chúng tôi sẽ phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị, giải pháp công nghiệp chuyên ngành.

Chúng tôi đầu tư hệ thống quản lý từ khâu bán hàng, giao hàng đến khâu chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và phản hồi nhanh chóng những yêu cầu từ khách hàng.