Dịch vụ sửa xe nâng HYUNDAI【102】

Dịch vụ sửa xe nâng HYUNDAI (Hàn Quốc) uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Thiết Bị Tân Á chuyên cung cấp phụ tùng, linh kiện và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ sửa xe nâng HYUNDAI

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Tan A ISC luôn trang bị cho mình 1 đội ngũ kỹ thuật đông, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng, tận tâm và luôn coi khách hàng là 1 tài sản quý giá nhất của công ty. Khi Quý khách cần, chúng tôi luôn có để sẵn sàng phục vụ quý khách hài lòng. Dưới sự chỉ đạo của các cấp  quản lý người nước ngoài, đào tạo thường xuyên và chuyên sâu cho từng nhân viên, Tân Á tin rằng Uy tín - Nhiệt tình - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý Khách ở mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ sửa xe nâng HYUNDAI
Dịch vụ sửa xe nâng Hyundai uy tín, chất lượng

Quy trình bảo dưỡng xe nâng Hyundai theo định kì

Dưới đây là quy trình bảo dưỡng đối xe nâng các chủng loại nói chung chi tiết để khách hàng có thể dễ hình dung và kiểm tra trong quá trình sử dụng xe nâng.

Các dịch vụ cho thuê nâng mà Tân Á cung cấp

Đầu tiên là kiểm tra và vệ sinh hệ thống lọc gió sau khi xe nâng hoạt động liên tục trong khoảng thời gian từ 70 giờ. Tiếp đến là thay dầu máy cho xe sau khi sử dụng khoảng  250 - 300 giờ liên tục. Nhớt máy được dùng để thay là nhớt 40, mỗi lần thay khoảng 8 lít nhớt. Sau 2 lần thay nhớt thì nên thay lọc nhớt để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài sử dụng hệ thống lọc dầu sẽ bị hao mòn vì vậy nên thay lọc dầu sau khoảng 1000 giờ.

Nếu doanh nghiệp sử dụng xe nâng liên tục sau khoảng 2000 giờ thì nên kiểm tra lại nhớt thủy lực, nếu nhớt chuyển sang màu đen thì cần phải thay mới. Nhớt thủy lực được sử dụng là nhớt 10, mỗi lần thay khoảng 50 lít/lần.

Bên cạnh đó, nhớt hộp số được sử dụng là nhớt 90, sau khi máy hoạt động liên tục khoảng 20.000 giờ nên thay nhớt hộp số một lần.

 

Trong quá trình bảo dưỡng xe nâng, nên thường xuyên kiểm tra dầu thắng, nếu thấy có dấu hiệu đổi màu nên tiến hành thay mới để đảm bảo an toàn khi vận hành máy. Dầu thắng được thay là dầu Dot 3 hoặc Dot 4 tùy thuộc vào từng loại xe nâng.

Cuối cùng, bơm mỡ và vô nhớt xích nâng sau mỗi lần bảo dưỡng xe, đồng thời phải vô nhớt cho tất cả bạc đạn bánh xe để đảm bảo xe hoạt động trơn chu, không bị kẹt do thiếu dầu nhớt.

Phụ tùng xe nâng HYUNDAI

Tân Á là đơn vị cung cấp các dòng xe nâng, chúng tôi có bán và phân phối các loại linh kiện, phụ tùng xe nâng hàng chính hãng cho xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, … Hyundai.

Các phụ tùng xe nâng hàng của HYUNDAI được thiết kế đáp ứng các yêu cầu hiệu năng cao trong sản xuất của khách hàng. Sử dụng phụ tùng chính hãng, xe nâng sẽ  được đảm bảo hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu và đồng nhất, giảm nguy cơ về các lỗi hỏng hóc gây tốn kém chi phí hoặc các tai nạn, rủi ro ngoài ý muốn.

Phân loại các loại linh kiện, phụ tùng xe nâng hàng:

Công ty tnhh thiết bị Tân Á

Phụ tùng xe nâng hàng là những bộ phận cần thiết để lắp đặt cho xe nâng. Các bộ phận này tạo cho xe nâng một cấu tạo chắc chắn, đảm bảo quá trình vận hành trơn tru và vận chuyển hàng hóa linh hoạt.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ phương tiện máy móc khác, xe nâng cũng có các bộ phận, phụ tùng dễ bị hư hỏng. Có thể phân loại các nhóm phụ tùng xe nâng hàng thành các loại như:

 • Hệ thống động cơ
 • Hệ thống làm mát
 • Hệ thống nhiên liệu
 • Hệ thống hộp số
 • Hệ thống thắng
 • Hệ thống thủy lực
 • Hệ thống điện
 • Hệ thống lái
 • Hệ thống khung gầm
 • Hệ thống khung nâng

Trong đó:

- Phụ tùng hệ thống động cơ: Bộ hơi, séc măng, gioăng máy, bạc lót trục khủy, bạc trục cam, bánh đà, bánh răng động cơ, bộ chế hòa khí, bơm cao áp, bơm nhớt, kim phun, nắp quy lát, căn dọc trục khuỷu, xupap, …

- Phụ tùng hệ thống làm mát: Két nước, bơm nước, cánh quạt, dây curoa, ống nước, van hằng nhiệt, …

- Phụ tùng hệ thống nhiên liệu:  Lọc dầu, lọc xăng bơm tay, bơm cao áp, kim phun, bộ điều áp gas, bộ chế hòa khí bugi sấy, …

- Phụ tùng hệ thống hộp số: Đĩa ly hợp, mâm ép, vòng răng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, hoe ambraya cái, heo ambraya con, bộ gioăng phớt hộp số, biến mô, bơm hộp số đĩa ma sát, đĩa sắt, van điện từ, nhông cầu, tấm dừng biến mô, …

- Phụ tùng hệ thống thắng (phanh): Má thắng, tâm bua, heo thắng cái, heo thắng chấp hành, dây thắng tay, bộ lò xo thắng, bộ dừng thắng, bộ phớt xylanh thắng, cần thắng…

- Phụ tùng hệ thống thủy lựcbao gồm các bộ phận liên quan đến hệ thống truyền lực như phớt bộ chia thủy lực, ống dầu thủy lực, bộ phớt xi lanh nâng, phớt xi lanh nghiêng, bơm thủy lực, bánh rang bơm thủy lực, bộ chia thủy lực, …

- Phụ tùng hệ thống điện: bộ chia điện, bugi đánh lửa, công tắc khởi động, rơ le đề, bóng đèn, hệ thống dây điện, cảm biến lái xe nâng, giắc cắm xe nâng, còi xe nâng, bình điện, bộ sạc, máy nạp ắc quy, đồng hồ hiển thị, hộp điều khiển, …

- Phụ tùng hệ thống lái: xi lanh trợ lực lái, bộ phớt xi lanh lái, rô tuyn, moay ơ, trục vít lái, hộp lái, bộ bạc đạn ắc phi ê, ắc lái, bạc chốt lái, bạc đạn kim, qua lăng, ắc khung giàn lái, cảm biến lái xe nâng, …

- Phụ tùng hệ thống khung gầm: cao su chân máy, ghế xe nâng, bạc thăng bằng, gương chiếu hậu, dây đai an toàn, chống hơi cabin, nắp thùng dầu, chống ca pô, tắc kê bánh sau, …

Phụ tùng hệ thống khung nâng: Bạc đạn khung nâng, bạc đạn xích nâng, bạc đạn con lăn, bạc lót khung nâng, càng xe nâng, giá đỡ khung nâng, puly ống thủy lực, xích xe nâng, …

Ngoài ra, còn một số loại phụ tùng xe nâng hàng cơ bản, cần thiết cho xe nâng Jungheinrich. Để biết thêm chi tiết các phụ tùng xe nâng hàng, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0812088848 để nhận được sự tư vấn đầy đủ và chính xác từ người chuyên môn.

Dịch vụ sửa xe nâng Hyundai Tân Á cung cấp

Đại tu hộp số xe nâng Hyundai

Hộp số xe nâng khi sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc nhất định. Một số lỗi có thể kể đến như:

 • Cháy hộp số: Nguyên nhân dẫn tới cháy hộp số là áp lực lên hộp số quá lớn. Khi xe nâng chở khối lượng hành hóa nhiều, vượt tải trọng sẽ dẫn tới cháy hộp số. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo không nên chở quá tải. Trước khi mua xe nâng, hãy tính toán mua xe có tải trọng cho phù hợp với loại hàng hóa.
 • Hộp số hỏng hoặc bị vỡ: Nguyên nhân là do vận hành sai cách. Đối với động cơ của xe nâng, khi vận hành thì việc nhả số, chuyến số đều phải được thực hiện theo đúng quy trình. Nếu người điều khiển chuyển số đột ngột và không theo đúng thứ tự sẽ khiến hộp số bị hỏng và nặng hơn nữa là bị vỡ hộp số.
 • Hộp số bị kẹt số, vỡ seal: Khi xe nâng làm việc ở môi trường có nhiều rác thải sẽ dễ bị cuốn vào trục bánh xe, trục bánh cuốn chúng vào bên trong hộp số gây kẹt.

Tùy thuộc vào từng trường hợp chúng ta sẽ xác định nguyên nhân hộp số bị hỏng và khắc phục. Trường hợp hộp số bị kẹt do rác thải thì bạn hoàn toàn có thể tháo ra và tự sửa chữa. Các trường hợp còn lại thì nên đưa xe tới gara để kỹ thuật viên có chuyên môn thực hiện sửa chữa.

Những thông tin về hộp số xe nâng mà chúng tôi cung cấp trên hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Nắm được thông tin về hộp số sẽ giúp người lái xe hiểu rõ hơn về xe nâng của mình, từ đó bắt bệnh, khắc phục giúp cho xe vận hành hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Đại tu động cơ xe nâng Hyundai

Sau 1 thời gian dài sử dụng xe nâng, việc đại tu động cơ là bắt buộc. Nhằm đưa dộng cơ về hiệu suất làm việc như thiết kế ban đầu của nó. Việc đại tu mang lại một số lợi ích như sau:

 • Ngăn chặn những hỏng hóc phát sinh, kéo dài tuổi thọ xe nâng. Đại tu đúng hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ngăn chặn những hỏng hóc lớn hơn như cong tay biên, trục cơ hay thậm chí là nứt lốc máy. Việc thực hiện bảo trì bảo dưỡng tường xuyên là rất quan trọng. Đặc biệt đối với các xe nâng hoạt động với cường độ cao, môi trường làm việc nhiều bụi như các công ty gạch, thức ăn chăn nuôi…
 • Tiết kiệm chi phí vận hành và an toàn hơn. Việc động cơ hoạt động như thiết kế ban đầu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu. Thông thường, mức chênh lệch nhiên liệu cho 1 chiếc xe mới và 1 chiếc xe nâng cũ chạy được 20,000 giờ là 10% đến 20% tùy vào tình trạng từng chiếc. Khi động cơ hoạt động không đúng, không đủ công suất sẽ gây mất an toàn. Đại tu sẽ giúp ngăn chặn những tai nạn không đáng có.
 • Tăng năng suất lao động. Một chiếc xe nâng thường phát ra những âm thanh lạ sẽ gây ra sự khó chịu cho người vận hành. Hoặc cần dừng xe để nguội máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lao động. Xe nâng vận hành đúng công suất thiết kế sẽ nâng cao năng suất lao động tạo cảm giác thoải mái cho lái xe và những người làm việc xung quanh. Tránh những ô nhiễm do tiếng ồn và khói (do ăn nhớt, ăn dầu).

Sửa chữa hệ thống thuỷ lực trên xe nâng Hyundai

sửa chữa xe nâng Hyundai

3 Điều cần làm khi hệ thống thủy lực trên xe nâng bị hỏng

 • Thứ nhất, sửa chữa bơm thủy lực xe nâng nhanh chóng, kịp thời
  Hệ thống thủy lực sau khi hoạt động một thời gian chắc chắn sẽ xuất hiện các hiện tượng lạ như kêu to hay không tạo ra đủ áp suất để vận hành xe nâng. Có một sự thật là việc thay mới tất cả các phụ tùng hệ thống thủy lực xe nâng khá tốn kém. Vì vậy khi hệ thống này có bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào thì cần tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời những chi tiết bị hỏng để tránh làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, dẫn đến vô phương cứu chữa.
 • Thứ hai, sử dụng phụ tùng hệ thống thủy lực chính hãng
  Hệ thống thủy lực xe nâng cũ khi cần được sửa chữa chủ yếu là vệ sinh và thay mới các gioăng-phớt. Các gioăng-phớt này khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như dầu nóng áp suất cao lâu ngày sẽ không còn đảm bảo. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa hệ thống thủy lực trên xe nâng hàng cần đặc biệt lưu ý thay thế hàng chính hãng 100%, đúng mã sản phẩm, đúng kích thước, chất lượng được đảm bảo. Việc dùng gioăng-phớt không chính hãng rất dễ khiến bơm thủy lực liên tục bị hỏng hóc về sau
 • Thứ ba, thay mới hoàn toàn các chi tiết khi cần thiết
  Trong sửa chữa hệ thống thủy lực trên xe nâng, không nên vì tiếc rẻ các chi tiết cũ mà tận dụng lại một cách kém hiệu quả. Các chi tiết trong hệ thống thủy lực cũ một khi đã hỏng đều phải được thay mới hoàn toàn. Vì sao lại như vậy? Đó là vì tất cả các thiết bị thủy lực khi lắp ghép đều cần có độ kín khít tuyệt đối đến từng micron. Hơn nữa, áp suất làm việc của bơm thủy lực cực cao, khiến các chi tiết cũ bị mài mòn đáng kể, không còn đáp ứng được độ kín khít tuyệt đối này. Nếu cố tình tận dụng các chi tiết cũ sẽ làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực trên xe nâng hàng.

Sửa chữa hệ thống phanh (thắng) xe nâng Hyundai

sửa chữa hệ thống phanh xe nâng hyundai

Hệ thống phanh xe nâng hư hỏng là do quá trình sử dụng chưa đúng cách và không được bảo dưỡng thường xuyên nên bị thiếu dầu gây ra hao mòn các bộ phận. Nên các bạn cần phải chú ý quy trình bảo dưỡng theo đúng định kỳ nhé.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa xe nâng tại Long An

Sửa chữa boar xe nâng điện Hyundai

Có một số dấu hiệu cho thấy board điều khiển xe nâng điện bị lỗi hoặc bị ảnh hưởng như sau:

 • Xe nâng điện không hoạt động hoặc không hoạt động đúng cách.
 • Đèn báo hoạt động hoặc cảnh báo đều báo lỗi.
 • Xe nâng điện bị tắt hoặc tự động tắt.
 • Hiển thị trên bảng điều khiển bị lỗi hoặc không đúng.
 • Xe nâng điện không thể hoạt động tốt hoặc không hoạt động đúng cách khi thực hiện các thao tác.
 • Xe nâng không tiến lùi được.
 • Xe nâng không nâng hạ càng được.
 • Xe nâng mất trợ lực lái.
 • Xe nâng đang chạy tự nhiên mất nguồn toàn bộ.
 • Xe nâng điện sạc không vào hoặc khi ấn nút sạc thì có tiếng kêu to ở biến thế sạc.
 • Sau khi sạc bình điện xong, xe không hoạt động được.
 • Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, tắt khóa đi ăn cơm trưa xong, mở khóa lên màn hình báo bình thường nhưng không hoạt động được.
 • Xe chạy ở ngoài môi trường khô thì bình thường, nhưng vào kho lạnh thì không hoạt động được.
 • Xe chạy hoặc nâng hạ rất chậm, tốc độ chạy khoảng 3km/giờ. Ngoài ra dây motor rất nóng.
 • Tay lái nặng một bên, bên còn lại vẫn nhẹ bình thường.
 • Xe hoạt động chập chờn, lúc được lúc không, để lâu lâu mở khóa thì chạy được.
 • Xe chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn.

Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào trên, doanh nghiệp cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi đến sửa chữa kịp thời đảm bảo xe hoạt động tốt nhất.

Kiểm tra bình acqui xe nâng

Cách nhận biết bình ắc quy hỏng chuẩn xác bằng dụng cụ
Bước 1: Ngắt dòng điện xe nâng để đảm bảo các dòng điện đều bị ngắt.
Bước 2: Tháo nắp đậy cực dương của bình ắc quy, vệ sinh hai cực.
Bước 3: Nối cực dương của bình với cực dương của Vôn kế. Làm tương tự với cực âm.
Bước 4: Kiểm tra thông số hiển thị trên Vôn kế.

Nguyên nhân khiến bình ắc quy bị hỏng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng bình ắc quy xe nâng.

 1. Cạn điện dịch: Sau một thời gian sử dụng, điện dịch trong bình bị hao mòn, thậm chí là cạn hết. Nếu bạn không bổ sung kịp thời, bình ắc quy sẽ bị hỏng.
 2. Giảm dung lượng: Một nguyên nhân khác khiến dung lượng bình ắc quy bị giảm là do bạn không bảo dưỡng hoặc thực hiện không đúng. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng loại phù hợp với xe và thường xuyên bảo dưỡng.
 3. Nổ bình: Tình trạng này thường xảy ra khi bình ắc quy tiếp xúc kém, chập mạch, lỗ thông hơi bị bít kín trong quá trình nạp điện. Để phòng ngừa tình trạng này, bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các đầu nối dây điện.

Bình ắc quy có vai trò quan trọng trong hệ thống vận hành xe. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra thiết bị, nắm được cách nhận biết bình ắc quy hỏng chuẩn xác để đưa ra hướng xử lý kịp thời, tránh những rủi ro không đáng xảy ra.

Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn cần.

Đến với dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp của Tân Á forklift, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng, chi phí và năng lực đáp ứng nhanh, kịp thời trong mọi thời điểm bạn cần. Chỉ cần nhấc máy liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để kiểm tra, tư vấn và khắc phục sự cố giúp xe nâng của doanh nghiệp tiếp tục vận hành ổn định và bền bỉ.

> Mời bạn tìm hiểu thêm về sửa chữa xe nâng Hyundai

> Mời bạn tìm hiểu thêm về sửa chữa xe nâng Doosan

> Mời bạn tìm hiểu thêm về sửa chữa xe nâng Clark

>> Mời bạn tìm hiểu thêm về sửa chữa xe xúc lật, máy xúc

Công Ty TNHH Thiết Bị Tân Á 

Mua bán, cho thuê, dịch vụ sửa chữa xe nâng.

Email về hòm thư: khoiforklift@gmail.com

Website:   muabansuachuaxenang.com

HOTLINE: 0812088848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo