Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Tây Ninh 【Top 1】giá rẻ

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh giá rẻ nhanh chóng sẽ giúp bạn bạn ngay lập tức giải quyết nhu cầu làm việc, đồng thời giảm chi phí đầu tư, vận hành xuống mức tối đa. Ngoài ra việc thuê xe nâng sẽ giúp khách hàng linh hoạt, chủ động trong việc sở hữu những chiếc xe nâng với trọng tải nâng theo giai đoạn ngắn.

Nội dung bài viết

Dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói tại Tây Ninh của Tân Á

Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng trong một thời gian ngắn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đó, việc mua một chiếc xe nâng rất lãng phí và tốn kém. Vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe nâng ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của con người. Khách hàng hoàn toàn có thể hạn chế được các chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị khi sử dụng trong thời gian dài. Đây là giải pháp sử dụng thiết bị lao động tối ưu nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói tại Tây Ninh của Tân Á

Dịch vụ cho thuê xe nâng tận nơi

Dịch vụ cho thuê xe nâng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đi lại và vận chuyển xe nâng. Ngày nay, bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline của Tân Á để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ. Xe nâng sẽ được giao đến tận doanh nghiệp theo cam kết về mức giá và thời gian thuê. Vì vậy khách hành hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Nhu cầu thuê xe nâng tại Tây Ninh giá rẻ

Nhu cầu cho thuê xe nâng giá rẻ hiện nay là giải pháp tối ưu nhất trong quá trình hoạt động, sản xuất của các doanh nghiệp bởi chi phí để mua và bảo dưỡng một chiếc xe nâng là không hề nhỏ. Đối với những doanh nghiệp ít sử dụng và không có khả năng mua mới xe nâng thì việc lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng tại Tây Ninh giá rẻ là cần thiết.

Thuê xe nâng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua xe mới. Các doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả tiền thuê xe hàng tháng, phí nguyên vật liệu vận hành còn phí bảo dưỡng, sửa chữa sẽ do công ty Tân Á đảm nhiệm.

Tại sao cá nhân và doanh nghiệp cần thuê xe nâng giá rẻ của Tân Á

Dịch vụ cho thuê xe nâng mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Được lựa chọn nhiều mẫu mã đa dạng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Vì vậy tùy vào nhu cầu công việc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình mà không cần phải băn khoăn nhiều. Đến với Tân Á bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình để bạn có thể lựa chọn một các nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giá cả chất lượng phù hợp với công việc của mình. Đặc biệt với các doanh nghiệp cần sử dụng nhiều loại xe nâng để đảm bảo các nhu cầu khác nhau trong sản xuất thì vẫn có thể linh hoạt lựa chọn thuê các dòng khác nhau để đảm bảo công việc mà chi phí đầu tư ban đầu cũng rất thấp.

Doanh nghiệp không phải lo chi phí bảo dưỡng xe

Nhiều doanh nghiệp khi thuê xe nâng thường lo lắng không biết khi thuê xe về rồi mà gặp phải hỏng hóc hoặc các vấn đề về xe thì không biết sử lý thế nào? Điều này là đúng nếu như bình thường khi bạn sở hữu xe nâng nếu có vấn đề thì phải gọi thợ đến xử lý. Điều này làm đội lên chi phí sản xuất và hiệu quả công việc cũng không được đảm bảo vì thời gian sửa có thể kéo dài đến vài tuần tùy theo lỗi hỏng hóc của xe và chuyên môn của người thợ sửa xe.

Giúp doanh nghiệp giải quyết được các nhu cầu tức thời

Khi bạn chọn thuê xe nâng, nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức, với số lượng, trọng tải như nhu cầu sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian ra quyết định.

Giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu

Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc xe nâng, thường bạn cần phải chi 1 khoản tiền không hề nhỏ từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn phương án thuê xe nâng, lúc này chi phí mà bạn bỏ ra là vô cùng nhỏ.

Tuy nhiên, khi bạn tiến hành thuê xe nâng ở Tân Á bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề hỗ trợ bảo dưỡng xe hàng tháng. Và sẽ được hướng dẫn tư vấn sao cho xe vận hành hợp lý nhất phù hợp với công việc của bạn. Còn trong trường hợp xe có hư hỏng gì thì trong vòng 24h đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt để tiến hành xử lý cho khách hàng yên tâm. Nếu hỏng hóc là nguyên nhân do xe chứ không chịu tác động của bên ngoài thì sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoặc tiến hành đổi xe mới để đảm bảo công việc của doanh nghiệp được vận hành trở lại nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói tại Tây Ninh của Tân Á

Bảng giá cho thuê xe nâng tại Tây Ninh của Tân Á

Giá cho thuê xe nâng tại Tân Á phù hợp với chất lượng cũng như giá thành trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều yếu tố tác động đến bảng giá thuê xe nâng như:

 • Yếu tố đầu tiên quyết định khiến giá thuê xe chính là độ cao làm việc. Độ cao càng lớn thì phí thuê xe nâng người dạng cắt kéo sẽ càng tăng. Bởi vì, những độ cao lớn cần những xe rất to mới đáp ứng được yêu cầu làm việc, chi phí đầu tư cũng sẽ lớn hơn nên giá thành cho thuê vì thế cũng sẽ cao hơn.
 • Tiếp đến là thời gian thuê. Tùy theo bạn muốn thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm mà mức giá sẽ khác nhau. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê sẽ càng được ưu đãi và ngược lại;
 • Số lượng xe cũng quyết định đến mức giá bạn phải trả cho dịch vụ. Thuê càng nhiều thì giá càng giảm;
 • Ngoài ra thời điểm thuê cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu thuê vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu cầu tăng cao thì đồng nghĩa giá thuê xe cũng tăng theo;
 • Và giá thuê xe nâng còn phụ thuộc rất nhiều vào hãng xe quý khách muốn thuê.

Sau đây là giá thuê xe nâng tham khảo tại Tân Á:

Giá cho thuê xe nâng theo tháng tại Tân Á

Thuê xe nâng theo tháng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thuận tiện trong việc sử dụng xe. Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe nâng theo tháng tại Tân Á, quý khách sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi.

Sau đây là giá thuê xe nâng theo tháng tại Tân Á

Bảng giá thuê xe nâng rút container theo ngày không người lái

Bảng giá thuê xe nâng rút Container có người lái

Các loại xe nâng mà Tân Á cho thuê

Cho thuê Xe nâng dầu diesel

Là dòng xe nâng hàng chủ đạo của Tân Á với đầy đủ  hệ thống lái và động cơ, khung gầm hộp số đặc nâng loại này có tải trọng nâng hàng từ 1 tấn đến 46 tấn. Ưu điểm của xe nâng dầu là giá thành đầu tư ban đầu rẻ, sử dụng được liên tục, máy mới khoảng từ 200-300 triệu đồng cộng với giá nhiên liệu diesel rẻ. Chi phí bảo trì sửa chữa thấp hơn các loại xe nâng khác. Tuy nhiên vẫn có một số nhược điểm là động cơ ồn khi sử dụng và khí thải do sử dụng động cơ đốt trong. Vì Vậy thích hợp sử dụng ở môi trường bên ngoài hoặc trong xưởng thông thoáng.

Bảng giá thuê xe nâng dầu

STTDòng xe nâng dầu cũSố ca/thángGiá thuê (VND/tháng)
01Xe nâng dầu 2 - 2.5 tấn25 ca/tháng12.000.000 Đ/tháng
02Xe nâng dầu 3 tấn26 ca/tháng13.000.000 Đ/tháng
03Xe nâng dầu 4 - 5 tấn25 ca/tháng14.000.000  Đ/tháng
04Xe nâng dầu 7 - 8 tấn25 ca/tháng16.000.000  Đ/tháng
05Xe nâng dầu 10 tấn25 ca/tháng18.000.000  Đ/tháng
06Xe nâng dầu 12 tấn25 ca/tháng20.000.000  Đ/tháng
07Xe nâng dầu 15 tấn25 ca/tháng22.000.000  Đ/tháng
08Xe nâng dầu 18 tấn25 ca/tháng23.000.000  Đ/tháng

Cho thuê xe nâng điện

Là loại xe nâng cỡ lớn, với đầy đủ  hệ thống lái và động cơ, khung gầm hộp số đặc nâng loại này có tải trọng nâng hàng từ 1 tấn đến 10 tấn, nâng hàng ở độ cao từ 1500 đến 6000 mm. Có ưu điểm nổi bật của xe nâng điện là thân thiện với môi trường, không gây ra khói bụi tiếng ồn, làm việc được trong các công xưởng nhà máy kín tuy nhiên giá thành đầu tư ban đầu là hơi cao. Xe nâng chạy động cơ điện hiện nay đang là xu hướng của các nước đã và đang phát triển trên thế giới.

 • Xe nâng Reach truck: Là dòng xe nâng hàng có kết cấu gần giống với xe nâng điện, tuy nhiên loại này có thiết kế khung nâng nâng cao đặc biệt từ 2700 mm đến 14000 mm. Sức nâng từ 1 tấn - 3.5 tấn tùy loại. Phù hợp với môi trường và thích hợp cho môi trường làm việc có diện tích hạn chế và hàng hóa xếp cao tầng.
 • Xe nâng Pallet: Là dòng xe nâng tay nhỏ có kết cấu đơn giản, nâng hạ bằng thủy lực, hoặc bằng trợ lực điện nâng có chức năng vận chuyển hàng hóa trên pallet ở vị trí thấp từ 15 mm-35 mm. Phù hợp với vận chuyển hàng quá trong kho có diện tích để vận hành nhỏ.
 • Xe nâng Pallet Stacker: Là dòng xe nâng loại nhỏ và vừa, có 3 loại chính thủy lực và bán thủy lực, và điện, kết cấu tương đương với xe nâng Pallet nhưng có thêm khung nâng cao từ 2700 mm đến 5000 mm. Phù hợp làm việc trong nhà máy, phân xưởng có diện tích hạn chế.

Bảng giá thuê xe nâng điện

STTDòng xe nâng điện cũSố ca/thángGiá thuê (VND/tháng)
01Xe nâng điện 2.5 tấn25 ca14.000.000 Đ/tháng
02Xe nâng điện 3 tấn26 ca15.000.000 Đ/tháng
03Xe nâng điện 4 - 5 tấn25 ca16.000.000 Đ/tháng
04Xe nâng điện 7 - 8 tấn25 ca18.000.000 Đ/tháng
05Xe nâng điện 10 tấn25 ca20.000.000 Đ/tháng
06Xe nâng điện 12 tấn25 ca22.000.000 Đ/tháng
07Xe nâng điện 15 tấn25 ca23.000.000 Đ/tháng
08Xe nâng điện 18 tấn25 ca25.000.000 Đ/tháng

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng ở Tây Ninh

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi tại Tây Ninh

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa ngày càng phổ biến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng. Khác với đầu tư mua xe nâng mới thì lựa chọn giải pháp thuê xe nâng cũng mang lại không ít lợi ích cho chính người đi thuê. Với những ưu điểm

dưới đây không có lý do gì để bạn từ chối sử dụng dịch vụ này:

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Đối với một doanh nghiệp sản xuất lớn hay nhỏ thì sử dụng xe nâng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua mới xe nâng lại rất lớn, đặc biệt là khi doanh nghiệp cần nhiều xe nâng để phục vụ công việc. Do đó, mà không ít doanh nghiệp không đủ kinh phí mua mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng lại là một giải pháp hoàn hảo nhất.

Mặt khác, nhu cầu sử dụng xe nâng của một số doanh nghiệp chỉ mang tính chất thời vụ trong khi số lượng xe nâng hàng họ cần rất lớn chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt nhất nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồng thời giảm thiểu được những rủi ro, chi phí phát sinh liên quan tới sự cố hư hại, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị máy móc theo định kỳ.

Có nhiều chọn lựa khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay ngày càng phát triển nên có nhiều dòng xe nâng khác nhau để khách hàng chọn lựa. Mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với môi trường làm việc và đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau. Do đó, tùy vào môi trường và nhu cầu công việc mà doanh nghiệp có thể chọn được loại xe nâng thuê cần thiết.

Thuê xe nâng để giải phóng sức lao động

Thuê xe nâng còn giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động. Sử dụng xe nâng nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Cắt giảm chi phí phát sinh không cần thiết, tối ưu hóa chi phí làm tăng lợi nhuận sản xuất của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng

Nếu sử dụng sức người để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa thì cũng đồng nghĩa tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Trong khi đó, dùng xe nâng hàng lại hoàn toàn ngược lại.

Đặc biệt khi bạn thuê xe nâng hàng thì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nếu như thiết bị xảy ra sự cố. Trách nhiệm thuộc về chính bên cho thuê. Các đơn vị cho thuê xe nâng sẽ hỗ trợ khách hàng tích cực nhất khi thiết bị xảy ra sự cố cần được khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc.

Thời gian cho thuê xe linh hoạt

Thời gian thuê xe nâng hàng linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng ngắn hay dài hạn của khách hàng cũng như điều kiện tài chính và tính chất công việc. Khách hàng và đơn vị thuê xe nâng hàng sẽ thỏa thuận thời hạn thuê trong hợp đồng. Nếu bạn thuê xe nâng dài hạn thì bạn có nhiều lợi thế về dịch vụ đi kèm và giá thành.

Quy trình thuê xe nâng tại Tây Ninh của Tân Á

Quy trình thuê xe nâng tại Tây Ninh của Tân Á

Quy trình thuê xe nâng tại Tây Ninh của Tân Á như sau:

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê xe nâng hàng

Khi có nhu cầu thuê xe nâng hàng thì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê qua số điện thoại trên website hoặc trên quảng cáo. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn dựa trên các nhu cầu của bạn để chọn ra loại xe phù hợp nhất với loại hình sản xuất của bạn nhất.

Bước 2 : Kiểm tra chất lượng của xe

Sau khi được tư vấn về loại xe phù hợp bạn có thể liên hệ với đơn vị để sắp xếp một buổi kiểm tra chất lượng và lái thử trước khi ký kết hợp đồng thuê xe.

Bước 3: Thỏa thuận ký hết hợp đồng cho thuê xe nâng

Sau khi kiểm tra chất lượng và lái thử và chọn được loại xe phù hợp thì 2 bên xe sẽ tiến hành thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng cho thuê và tiến hành ký kết. Nội dung chính của hợp đồng gồm có loại xe nâng, thời gian, số tiền thanh toán, bảo trì bảo dưỡng và các cam kết khác của hai bên… Đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận xe sau khi hoàn tất hợp đồng thuê xe nâng

Sau khi ký kết hợp đồng đơn vị cho thuê xe nâng phải đảm bảo giao xe đúng theo thời gian quy định và bên khách hàng phải sắp xếp để nhận xe theo đúng kỹ thuật

Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng

Khách hàng sẽ được bảo hành bảo dưỡng theo đúng định kỳ để đảm bảo xe hoạt động trơn tru và hiệu quả, tránh hư hỏng làm gián đoạn công việc.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Hết thời gian thuê trong hợp đồng thì sẽ tiến hành cho thanh lý hợp đồng kiểm tra và thu hồi xe về. Khách hàng thanh toán các chi phí còn lại theo đúng hợp đồng đã cam kết và kết thúc hợp đồng.

Việc lựa chọn được phương án thuê hay mua mới để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Mình hy vọng qua bài viết này có thể giúp có quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan để giúp ích cho việc lựa chọn của quý khách hàng.

Cam kết của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh với khách hàng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh giá rẻ nhanh chóng của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Về mặt uy tín chất lượng và mẫu mã: Đến với Tân Á bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng mẫu mã đáp ứng được hết các nhu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp. Giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm lựa chọn xe cho khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất về việc tư vấn hay bảo dưỡng xe sẽ kiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thuê xe ở Tân Á.
 • Đến với Tân Á bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi thuê xe nâng. Chỉ từ 10tr/ tháng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe nâng hàng để phục vụ công việc. Với phương châm đồng hành cùng với sự phát triển vượt bật của khách hàng, giá cả và chất lượng dịch vụ của Tân Á luôn luôn cải thiện để đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN Á

 • Trụ sở chính: 120 đường 3/2, KP. Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Chi nhánh Long An: Ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Chi nhánh Đồng Nai:  168A Quốc lộ 1A - Biên Hòa - Đồng Nai
 • Email về hòm thư: khoiforklift@gmail.com
 • Hotline: 0812088848-0798437838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo