Dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Quảng Ngãi:  Giá rẻ, uy tín, tận tâm

HOTLINE: 0812088848

Trong quá trình sử dụng, xe nâng hàng bị hỏng là điều người dùng không mong muốn nhưng cũng không thể tránh khỏi. Vậy những lỗi hư hỏng đó là gì? Nguyên nhân vì sao xe nâng gặp những lỗi đó và cần tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để sửa chữa.

Vấn đề mà các nhà doanh nghiệp luôn cân nhắc đó chính là tìm một đơn vị sửa chữa xe nâng đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố để làm đối tác. Thế nên trong khi bạn vẫn còn phân vân và tìm kiếm thì công ty tnhh thiết bị Tân Á sẽ là lựa chọn chính xác cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Quảng Ngãi
Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành sửa chữa

Sửa xe nâng là gì?

Sửa chữa xe nâng là một vấn đề rất quan trong quá trình sử dụng xe nâng. Vậy để việc sửa chữa xe nâng được nhanh chóng, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi 0812088848 phục vụ tận nơi. Công ty TNHH thiết bị Tân Á chúng tôi có trụ sở tại Tịnh Phong, TP. Quảng Ngãi chuyên cung cấp mua bán cái loại xe nâng hàng (xe nâng dầu, xe nâng điện), xe nâng tay, cho thuê xe nâng mới, cho thuê xe nâng đã qua sử dụng, dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng điện và xe nâng dầu…. Với sự thuận lợi nằm tại trục đường quốc lộ nên bạn hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp sự cố hư hỏng tại, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế… để được phục vụ kịp thời nhanh chóng.

Sửa xe nâng pallet mover
Sửa chữa xe nâng

Nguyên nhân gây hư hỏng của xe nâng

Bánh xe nâng bơm quá căng: thông thường khi sử dụng máy bơm hơi có bộ đo thì chỉ nên làm trong khoảng 80 - 97 độ căng này phù hợp để kéo dài tuổi thọ của bánh xe hơn.

Các lớp bùn bẩn: là một nguyên nhân ảnh hưởng đến xe nhiều nhất, các lớp bùn bám trên bộ máy gây ra tình trạng rỉ sét các chi tiết của máy gây ra hỏng hóc.

Vận hành xe sai cách: khi vận hành xe sai cách có thể làm hư hại đến rất là nhiều bộ phận của xe: như hộp số, bố, gãy lệch nĩa, gây lỗi cần điều khiển,..

sửa xe nâng huynday, doosan
Xe nâng hư hỏng nặng đang trong quá trình được sửa chữa

Những bệnh hay gặp khi sử dụng xe nâng

 • Hư cần số điều khiển của xe nâng
 • Hư hỏng niền bánh của xe nâng
 • Lỗi hỏng tam bua
 • Lỗi hư hao dầu
 • Lỗi gãy nĩa và một số vấn đề về chênh nĩa, nĩa mất thăng bằng nâng
 • Lỗi khi sử dụng pin ở xe nâng
 • Lỗi trầy sước các ty thể lực
 • Lỗi hư hỏng hộp số nghiệm trọng.
 • Lỗi boar mạch
 • Lỗi motor xe nâng điện
Sửa boar xe nâng điện
Quá trình test boar xe nâng điện

Cách khắc phục lỗi hư hỏng trên xe nâng

 • Bổ sung dầu bôi trơn định kỳ 2 tháng 1 lần hoặc sau khoảng 300 giờ sử dụng. Sau 2 lần bổ sung dầu nên thay thế hộp dầu.
 • Thay thế cần gạt mưa và tấm chắn mưa sau 1 năm sử dụng để ngăn nước xâm nhập vào các bộ phận máy móc hiệu quả.
 • Thay thế má phanh sau 1 tháng sử dụng ở các dòng xe không có cảnh báo an toàn. Các dòng xe nâng cao cấp có cảnh báo an toàn báo mòn tự động, thay thế khi có cảnh báo. Hư hỏng má phanh sẽ không còn là lỗi xe nâng thường gặp gây cản trở hoạt động của xe.
 • Thay Ắc quy sau 4 năm dùng dù vận hành xe ít. Nếu thường xuyên sử dụng, nên thay Ắc quy 2 năm 1 lần.
 • Hệ thống ty thủy lực thường có tuổi thọ 1 - 2 năm. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng cần kiểm tra thường xuyên và thay thế khi có hỏng hóc, biến dạng.
 • Kiểm tra điện cực của nguồn điện bình Ắc quy khi chúng hoạt động kém bằng đồng hồ đo điện. Khi loại trừ được hiện tượng điện cực yếu mới tăng phụ tải máy phát, bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ làm việc máy phát.
 • Khi thấy áp suất phun thấp, cần kiểm tra bộ ổn định áp suất, đường ống dẫn nguyên liệu hoặc hệ thống điện trước khi thay thế bơm nhiên liệu.

Quy trình bảo dưỡng xe nâng bạn cần biết

Mỗi loại xe nâng sẽ có cách bảo dưỡng khác nhau, cùng tìm hiểu chi tiết nội dung cụ thể qua các bước dưới đây.

Cách bảo dưỡng đối với xe nâng Dầu/ Xăng/ Gas

Dưới đây là cách bảo dưỡng đối với xe nâng Dầu/Xăng/Gas chi tiết để khách hàng có thể dễ hình dung và kiểm tra trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo trì.

 • Vệ sinh lọc gió sau khi xe nâng hoạt động liên tục trong khoảng thời gian là 70 giờ.
 • Thay dầu máy sau khi sử dụng xe nâng khoảng  250 - 300 giờ liên tục.
 • Nhớt máy được dùng để thay là nhớt 40, mỗi lần thay 8 lít nhớt. Sau 2 lần thay nhớt thì nên thay lọc nhớt để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt nhất.
 • Sau khoảng 1000 giờ sử dụng nên thay lọc dầu cho xe nâng một lần.
 • Sử dụng xe nâng liên tục sau khoảng 2000 giờ nên kiểm tra nhớt thủy lực, nếu thấy nhớt chuyển sang màu đen thì nên thay mới. Nhớt thủy lực được sử dụng là nhớt 10, mỗi lần thay khoảng 50 lít/lần.
 • Nhớt hộp số được sử dụng là nhớt 90, sau khi máy hoạt động liên tục khoảng 20.000 giờ nên thay nhớt hộp số một lần.
 • Trong quá trình sử dụng, nên thường xuyên kiểm tra dầu tháng, nếu thấy có dấu hiệu đổi màu nên tiến hành thay mới để đảm bảo an toàn khi vận hành máy. Dầu thắng được thay là dầu Dot 3 hoặc Dot 4 tùy thuộc vào từng loại xe nâng.
 • Bơm mỡ và vô nhớt xích nâng sau mỗi lần bảo dưỡng xe, đồng thời phải vô nhớt cho tất cả bạc đạn bánh xe để đảm bảo xe hoạt động trơn chu, không bị kẹt do thiếu dầu nhớt.
Phụ tùng lọc xe nâng
Phụ tùng lọc xe nâng

Cách bảo dưỡng xe nâng điện

Đới với cách bảo trì xe nâng chạy bằng điện hoặc ngồi lái, bạn có thể kiểm tra theo quy trình nội dung dưới đây.

STTChi tiết
1Dùng xăng, dầu hóa chất vệ sinh khô cho máy để tẩy vết dơ, gỉ sét bên ngoài xe.
2Vệ sinh sạch sẽ bình ắc quy, kiểm tra cẩn thận xem nước trong bình còn nhiều không, nếu bị thiếu cần tiến hành châm nước để bình hoạt động một cách tốt nhất.
3Kiểm tra lại hệ thống sạc bình xem khi bình đầy hệ thống có khả năng tự ngắt hay không? Nếu chức năng này không còn hoạt động rất dễ khiến tuổi thọ của xe nâng bị giảm đáng kể.
4Bơm mỡ vào các bánh xe và các bộ phận chuyển động của xe nâng, kiểm tra hệ thống thủy lực, ống dẫn nhớt, van, kiểm tra nhớt thủy lực nếu thiếu thì châm thêm, không sử dụng được nữa thì cần phải thay thế.
5Kiểm tra phần động cơ chạy và nâng hạ của máy để đảm bảo các bộ phận đều hoạt động tốt. Bơm mỡ bò vào nhông, xích, các cơ cấu chuyển động, tránh tình trạng xe khó di chuyển vì bị thiếu chất bôi trơn.
6Vệ sinh các board, kiểm tra các socket, đầu nối của dây điện, mạch điện tử,  nếu có hiện tượng hư hỏng thì phải thay thế hoặc có biện pháp cách điện tốt nhất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
7Hệ thống đèn, còi, thắng hay bộ phận trợ lực khi lái cần phải được kiểm tra. Bên cạnh đó bộ phận bơm dầu vào những hệ thống này cũng nên lưu ý, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn để xe hoạt động tốt nhất.5

Dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Quảng Ngãi

Công ty TNHH Thiết Bị Tân Á là đơn vị đã có gần 15 năm trong lĩnh vực mua bán sửa chữa xe nâng. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm tiếp xúc với chiếc xe nâng. Hiểu rõ mọi ngóc ngách trên chiếc xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa xe nâng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch vụ sửa xe nâng hàng của công ty chúng tôi:

 1. Sửa xe nâng hàng các hãng của Nhật Komatsu - TCM - NISSAN - YALE - Toyota - MITSUBISHI - SUMITOMO - (Đức) LINDE - JUNGHEINRICH từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn ->>> 10 tấn.
 2. Sửa xe nâng của một số hãng Trung Quốc, Hàn Quốc  như HELI - SHINKO - MANITOU - SINKOBE - TAILIFT.
 3. Sửa xe nâng dầu: Đại tu động cơ, đại tu hộp số tự động, đại tu dzí cầu sau, phục hồi hệ thống thắng, phục hồi bơm thủy lực, phục hồi ty ben thủy lực, phục hồi pout tay lái…
 4. Sửa xe nâng điện: Sửa bo mạch điều khiển các loại (bo mạch điều khiển, bo mạch điều khiển mô tơ, mô tơ, bo mạch điều khiển trợ lực lái, bo mạch điều khiển CPU,…), Phục hồi bình xe nâng điện, thay cell (hộc) bình,…
 5. Sửa xe nâng kẹp giấy tròn và vuông.
 6. Sửa xe nâng kẹp container tại các cảng nội địa và quốc tế.
 7. Sửa xe nâng xăng, xăng-gas gồm: Đại tu động cơ, đại tu hộp số tự động. Phục hồi bình xăng con, phục hồi hệ thống đánh lửa, đại tu dzí cầu sau. Phục hồi hệ thống thắng, phục hồi bơm thủy lực, phục hồi ty ben thủy lực, phục hồi pout tay lái…
 8. Phục hồi hệ thống điện đèn còi, hệ thống lái xe nâng hàng.
 9. Sửa chữa phục hồi hệ thống thủy lực, mô tơ thủy lực các loại.
 10. Cung cấp bình xe nâng điện nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa xe nâng tại Tây Ninh

Địa chỉ uy tín gara sửa chữa xe nâng ở Quảng Ngãi

Ở địa phận tỉnh Quảng Ngãi công ty Tân Á hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ở các khu công nghiệp, đặc biệt có thể kể đến VSIP1, VSIP 2, KCN Tịnh Phong, KCN Dung Quất ….

Ở Quảng Nam, Đà Nẵng chúng tôi đang được phục vụ khách hàng ở các cụm KCN: Núi Thành, Chu Lai, Tam Thăng, Điện Nam - Điện Ngọc, Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu… Chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi. Đặc biệt ở Bình Định và các tỉnh xa hơn như Huế, Nha Trang.

Mọi nhu cầu về dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Quảng Ngãi giúp khách hàng sử dụng một dịch vụ nhanh chóng tận tâm, tân nơi. Tân Á là nơi các doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, mọi khó khăn chúng tôi khắc phục nhanh chóng.

>>> Tham khảo sửa xe nâng tại Vũng tàu

Công Ty tnhh Thiết Bị Tân Á 

Mua bán, cho thuê, dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Quảng Ngãi

Trụ sở chính: 120 Đường 3/2 KP. Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 • Chi Nhánh Quảng Ngãi: QL1A, Xã tịnh Phong, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email về hòm thư: khoiforklift@gmail.com

Website: muabansuachuaxenang.com